3 loại nước ép giảm cân tốt cho sức khỏe mà bạn có thể sử dụng

Giang Tạ
0 đánh giá  ·  0 bình luận
Nước ép không chỉ dùng để giải khát mà nước ép còn có tác dụng giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng. Dưới đây là 3 loại nước ép giảm cân vừa tốt cho sức khỏe vừa có khả năng giảm cân một cách hiệu quả rất tuyệt vời để bạn có thể sử dụng hàng ngày.
Nước ép giảm cân
Nước ép giảm cân

Nước ép giảm cân từ dưa hấu và dâu tây

Đây chính là hai loại quả mát, ngọt và có khả năng giảm cân rất tốt mà còn giúp bạn giải cơn khát với vị ngon tuyệt vời. Hơn thế, cả dưa hấu cũng như dâu tây đều là loại quả chứa khá nhiều nước nên sẽ giúp bạn cảm thấy nhanh no hơn lại ít calo nên càng giảm cân hiệu quả hơn.

Nước ép giảm cân dưa hấu và dâu tây
Nước ép giảm cân từ dưa hấu và dâu tây rất ngon miệng mà lại có hiệu quả cao

Ngoài ra, cả hai loại quả trên còn chứa nhiều vitamin A, C và E nên có thể giúp bạn thêm trẻ khỏe và có làn da căng mịn màng.

Nước ép giảm cân từ dưa chuột và chanh

Nước ép dưa chuột và chanh
Nước ép dưa chuột và chanh là một gợi ý mà bạn có thể thử áp dụng

Sự kết hợp giữa chanh và dưa chuột sẽ mang đến cho bạn một món nước ép ngon miệng mà còn giúp giảm cân cực kỳ nhanh và hiệu quả. Theo khoa học, dưa chuột có chứa silic và lưu huỳnh nên có khả năng giúp cơ thể loại trừ axit uric, từ đó giúp cơ thể được thanh lọc, thải độc một cách vô cùng hiệu quả.

Còn chanh thì chứa nhiều vitamin C và axit citric nên có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể từ đó đẩy nhanh quá trình giảm cân hiệu quả. Uống loại nước ép này thường xuyên, cơ thể bạn còn được chúng giúp hạn chế sự hình thành mỡ thừa và giúp cơ thể thêm khỏe mạnh.

Nước ép giảm cân từ lê và táo

Nước ép táo lê
Nước ép táo lê cũng là một trong những sự lựa chọn tốt để giúp giảm cân

Đây là hai loại quả chứa rất nhiều vitamin cũng như các dưỡng chất cần thiết, tốt cho cơ thể. Đồng thời, cả lê và táo còn chứa nhiều nước nên giúp bạn nhanh cảm thấy no bụng, giúp giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể nên giúp bạn giảm cân nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Một công dụng tuyệt vời khác của loại nước ép từ táo và lê chính là giúp tăng cường trao đổi chất cũng như giúp đẩy nhanh qui trình đốt cháy mỡ thừa. Chính vì vậy cho nên uống nước ép từ táo lê sẽ giúp bạn có được một thân hình thon thả cũng như có được một làn da căng mọng mịn màng.

Với 3 loại nước ép giảm cân vừa được giới thiệu ở trên, hy vọng con đường đến với một thân hình hoàn hảo của bạn càng thêm đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Cũng như việc đạt được kết quả giảm cân hiệu quả và nhanh chóng sẽ nằm trong tầm tay bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Đánh giá & Bình luận (0)

Đánh giá của bạn
Không thể ăn nổi