Giới thiệu

Xin chào quý độc giả của Thucthan.com

Ngày 1/1/2018 Thực Thần Việt Nam (gọi tắt là TTVN) được thành lập bởi nhóm những người trẻ tuổi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều có chung 1 sở thích là ẩm thực. Trong đó có các lập trình viên, đầu bếp nhà hàng, biên tập viên từ những trung tâm dạy nấu ăn và tất nhiên là cả những người có đam mê nấu nướng.

Thực Thần là danh hiệu cao nhất của người đầu bếp chuyên nghiệp. Chúng ta vào bếp với sự tâm huyết, gửi gắm tình cảm của mình qua những món ăn dành cho những người thân yêu, chúng ta xứng đáng là 1 Thực Thần trong gia đình bé nhỏ đó.

Các bạn thân mến. Cuộc sống bận rộn đôi lúc khiến mọi người dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi sức khoẻ, quên đi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng lại vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Đã bao lâu rồi bạn chưa cảm thấy rảnh rang cùng vợ hoặc chồng vào bếp nấu 1 bữa ăn thịnh soạn vào ngày cuối tuần? Bạn có biết rằng nấu ăn thực sự rất thú vị có tác dụng gắn kết gia đình không?

Trên thực tế, bạn có thể dành nhiều thời gian giải trí trên Facebook, Youtube... nhưng lại không có thời gian học hỏi những kiến thức hữu ích gắn liền tới những sinh hoạt trong gia đình. Và hiện tại, rất nhiều bạn trẻ bây giờ cũng không biết nấu ăn.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi

Thực Thần Việt Nam ra đời với mong muốn phát triển thành 1 cộng đồng nấu ăn. Nơi mà bạn có thể học công thức nấu món ăn sở trường của người khác và chia sẻ cách nấu món sở trường của bản thân, nơi mà bạn có thể đăng ảnh thành phẩm do mình nấu, nơi mà bạn có thể theo dõi, kết bạn bếp với những người khác có cùng đam mê, sở thích giống bạn. Từ đó, mỗi người sẽ tạo nên 1 cuốn sổ tay nấu ăn của riêng mình.

Hiện tại, Thucthan.com mới hoàn thành giai đoạn 1. Mới chia sẻ được 300 công thức nấu ăn. Dự kiến đến tháng 11/2018 sẽ nâng cấp phiên bản 2. Khi đó, bạn sẽ có thể đăng ký thành viên, đăng công thức của riêng mình, gửi ảnh thành phẩm của mình, bình luận và tìm kiếm dễ dàng. Tất cả sẽ giúp mọi người có 1 nơi để tương tác nhiều hơn. Rất mong bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi, bạn nhé!

Thực Thần Việt Nam luôn hoạt động theo những tiêu chí sau đây:

Vấn đề quyền riêng tư

Vấn đề riêng tư của độc giả rất quan trọng với TTVN. Có thể bạn không hiểu rõ nhưng việc sử dụng internet luôn có quy định toàn cầu. TTVN cam kết không phát tán, trao đổi thông tin của thành viên với bất cứ ai và với bất kỳ mục đích gì. TTVN sẽ lưu trữ ở mức bảo mật nhất những thông tin cá nhân cơ bản của bạn như: Tên, email, các trang MXH của độc giả khi được phép nhằm tăng khả năng tương tác với độc giả mà thôi. TTVN không bao giờ yêu cầu mật khẩu, thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng của người đọc.

Về các bài đăng/bình luận của độc giả

Mặc dù là 1 sản phẩm mở, độc giả được tự do tạo tài khoản và đăng bài viết lên website nhưng để tránh gây hiểu nhầm, tránh những nội dung không liên quan đến ẩm thực, tránh đăng tải những nội dung sai thông tin, không hữu ích cho người khác. TTVN có quyền chỉnh sửa hoặc xóa những bài viết/bình luận của bạn trong những trường hợp bất khả kháng.

Thực Thần Việt Nam trên các mạng xã hội:

Nếu không phiền, rất mong bạn ghé thăm và follow chúng tôi trên các mạng xã hội sau đây: